Thư ngỏ

THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty Cổ phần Đầu tư - Xây dựng Sao Khuê (Sao Khue.,JSC) xin gửi  lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến toàn thể Quý khách hàng, Quý chủ đầu tư.


Công ty Cổ phần Đầu tư - Xây dựng Sao Khuê do nhóm các kỹ sư  chuyên ngành xây dựng Cầu Đường, Xây dựng, Mỏ - Địa chất thành lập và được cấp phép hoạt động vào ngày 18/5/2005. Trải qua hơn 15 năm xây dựng  và phát triển, SAO KHUÊ đang từng bước trưởng thành, phấn đấu trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực khảo sát, lập quy hoạch, tư vấn thiết kế và  tư vấn đầu tư xây dựng các công trình Giao thông, Thủy lợi, Hạ tầng kỹ thuật và xây dựng dân dụng.


Với phương châm “XÂY NIỀM TIN - DỰNG UY TÍN”, chúng tôi luôn  tận tâm tư vấn nhằm đưa ra các giải pháp thiết kế hợp lý nhất cho Quý khách hàng bất kể quy mô công trình phức tạp hay đơn giản. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi nhận được giải pháp thiết kế xây dựng  được nghiên cứu kỹ càng và tận tình nhất từ những thạc sĩ, kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm. Ban lãnh đạo công ty luôn xác định con người là yếu tố  trung tâm, là mục tiêu và cũng là động lực của sự phát triển. Con người tốt sẽ có sản phẩm tốt, nên nhân sự khi tham gia công trình luôn được lựa chọn có chuyên môn cao, nhiệt huyết, tận tâm. Bên cạnh đó các công nghệ mới, các phần mềm thiết kế mới luôn được Công ty đầu tư áp dụng, điều này góp phần  đảm bảo chất lượng công tác tư vấn và nâng cao năng lực sản xuất của đơn vị. Sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hành động của chúng tôi. Với mỗi  dự án cụ thể, mục tiêu luôn được chúng tôi đặt ra đó là dự án hoàn thành đảm bảo chất lượng, đáp ứng tiến độ với giá thành hợp lý nhất. Các giải pháp thiết  kế công trình đưa ra luôn được chúng tôi xác định phải đảm bảo hài hòa giữa  yếu tố kinh tế và kỹ thuật. Với phương châm và tôn chỉ làm việc đó, chúng tôi  tin tưởng rằng Công ty Cổ phần Đầu tư - Xây dựng Sao Khuê sẽ là sự lựa  chọn đúng đắn của Quý khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, tư vấn đầu  tư, thi công xây dựng các công trình tại Việt Nam.


Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng!